0977.224.224  dananmkt@gmail.com
Quảng Cáo Dân An Thanh Hóa - Dẫn Đầu Trong Lĩnh Vực In Ấn, Cắt Khắc,Thi Công Quảng Cáo, Truyền Thông
Tin tức

Ứng dụng của decal nam châm từ tính trong đời sống và trong ngành quảng cáo

Hiện nay, decal nam châm không quá xa lạ với nhiều người, nhưng chắc hẳn sẽ rất ít người biết nhiều những lợi ích của nó, đặc biệt là trong ngành quảng cáo. Vậ liệu nam châm dẻo được dán decal, in ấn, khắc lên sẽ tạo ra được hình dáng tốt giúp mang lại khả năng trang trí vô cùng tốt trên các bề mặt kim loại. Đặc biệt, decal nam châm với khổ lớn giúp chủ nhà có thể dễ dàng tô điểm ngôi nhà với những bức tranh vô cùng độc đáo. 


Nam châm dẻo dạng cuộn (decal nam châm) sở hữu nhiều ưu điểm nên ngày càng được sử dụng rộng rãi. Với nam châm dẻo, người ta có thể biến tấu nên nhiều công dụng khác nhau mà vẫn không làm mất đi bản chất vốn có của nó.
Nhiều doanh nghiệp dùng nó để in ấn logo nhằm quảng bá thương hiệu, dán trên tủ lạnh, xe hơi, xe bus, các thiết bị điện tử để quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Nam châm dẻo dạng cuộn thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho người sử dụng. Độ bền cao, có thể cắt gọt thành nhiều hình dạng khác nhau. Được dùng nhiều trong các lĩnh vực như:  quảng cáo, in ấn, giáo dục, thẻ ghi chú, in logo,…

– Trong đời sống: nam châm dẻo dạng cuộn dùng để đóng kín cửa tủ lạnh. Mua cuộn nam châm dẻo một mặt có từ tính, một mặt có keo dán. Cắt và dán chúng sao cho phù hợp với đường mép giữa cánh và thân tủ lạnh. Công việc này cũng áp dụng tương tự nếu bạn muốn đóng kín cửa xe hơi, cửa tủ quần áo, đóng kín cửa phòng tắm,…

– Trong dạy học: Sử dụng tấm nam châm cắt ra từ cuộn in trực tiếp trên máy in thông thường. Tấm nam châm sẽ được in chữ, tranh ảnh đồ vật, con vật… giúp các bé có hình ảnh trực quan sinh động. Sau đó thì dán tấm nam châm lên bảng từ, bất kỳ vật dụng nào có tính từ như sắt để học sinh theo dõi. Hoặc sử dụng tấm nam châm dẻo phủ nhựa. Nhựa có nhiều màu xanh, trắng, vàng, đỏ cam khác nhau. Loại này vừa có thể in trực tiếp hoặc sẽ dùng bút lông viết trực tiếp để giảng bài cho học sinh.

– Trong văn phòng: Ứng dụng nam châm dẻo trong văn phòng tương tự như trong dạy học. Sử dụng cho các người thuyết trình trong các văn  phòng thuộc các công ty lớn hiện nay thường xuyên có các buổi hội họp, báo cáo công việc và nhiệm vụ.

– Trong ngành quảng cáo: Được ứng dụng trên các pano, áp phích tuyên truyền, quảng cáo ngập tràn trên đường phố. Những tấm nam châm dẻo dạng cuộn với một mặt có thể in ấn hoặc được phủ keo sẽ dễ dàng in các thông tin quảng cáo cần thiết. Mặt kia có từ tính của nam châm dẻo sẽ giúp hít lên mặt sắt, vật thể kim loại.

– Trong công nghiệp: Dán các khung tranh trong trang trí nội thất, sản xuất các đồ chơi giải trí, dùng như một tấm bảo vệ trên xe tải để giảm tối đa sự trầy xước với thùng xe.

Nam châm dẻo đã xuất hiện ở khắp mọi nơi trong ngành quảng cáo ở những thành phố lớn. Vì có thể bẻ cong, uốn theo chiều lượn sóng và dán vào, lột ra nhiều lần mà không mất độ bám dính nên logo nam châm dẻo được sử dụng rất rộng rãi trong quảng cáo giúp khách hàng tiếp cận thông tin doanh nghiệp nhanh hơn, gần gũi hơn mỗi ngày.

Nhiều doanh nghiệp dùng decal nam châm để in ấn logo nhằm quảng bá thương hiệu, chất liệu decal nam châm được in ấn logo quảng cáo dán trên tủ lạnh, xe hơi, xe bus, các thiết bị điện tử.

Decal nam châm dùng quảng cáo chi phí thấp so với các loại quảng cáo khác, có thể quảng bá và thúc đẩy hình ảnh của sản phẩm, doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng liên tục, hiệu quả hơn như decal giấy hay decal nhựa.

Nam châm dẻo xuất hiện trên các tấm pano, áp phích,…trên đường phố hay trong các siêu thị. Những tấm nam châm dẻo với một mặt có thể in ấn hoặc được phủ keo sẽ dễ dàng in các thông tin quảng cáo cần thiết, mặt còn lại là miếng từ có keo có thể dán dễ dàng lên các bề mặt sắt và kim loại.

 Đặc biệt, decal nam châm còn dùng để làm logo dán trên các xe như taxi, xe bus, xe cho thêu theo chuyến hay tháng có thể dễ dàng thay đổi logo, quảng cáo mà không sợ làm tróc và hư sơn xe.

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

 • Đối tác 1
 • Đối tác 2
 • Đối tác 3
 • Đối tác 4
 • Đối tác 5
 • Đối tác 6
 • Đối tác 7
 • Đối tác 8
 • Đối tác 9
 • Đối tác 10
 
Chat Trực Tuyến