0977.224.224  dananmkt@gmail.com
Quảng Cáo Dân An Thanh Hóa - Dẫn Đầu Trong Lĩnh Vực In Ấn, Cắt Khắc,Thi Công Quảng Cáo, Truyền Thông
Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần quảng cáo Dân An được biết đến như là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, cắt khắc, thi công quảng cáo, truyền thông thương hiệu không chỉ ở riêng địa bàn tỉnh Thanh Hóa mà còn rộng khắp cả nước.

Chúng tôi tự hào khi được là đối tác thường xuyên của các đơn vị có giá trị thương hiệu lớn như: Viettel, Mobifone, tôn Hoa Sen, Coopmart, BigC, Nguyễn Kim, Media Mart….Những dấu chân của chúng tôi in đậm trên khắp những ngả đường của đất nước, từ đồng bằng cho đến trung du, miền núi; từ thành phố phồn hoa nhộn nhịp cho đến những bản làng đơn sơ, sớm chiều mây giăng mắc. 
Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, trên những bước đi non nớt và chập chững, chúng tôi đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Xác định đầu tư để không ngừng phát triển, Công ty luôn nỗ lực cập nhật những trang thiết bị, máy móc hiện đại với kĩ thuật tiên tiến. 

quảng cáo dân an thanh hóa

Công ty cổ phần quảng cáo Dân An 

Xác định rõ vai trò, sứ mệnh và mục tiêu phấn đấu là lấy sự tin tưởng, hài lòng của quý khách hàng làm giá trị cao nhất, Công ty cổ phần quảng cáo Dân An – Đồng hành cùng thương hiệu của bạn đã trở thành câu khẩu hiệu nằm lòng của đội ngũ nhân viên. Bất kể đêm – ngày hay những dịp nghỉ lễ, chúng tôi luôn chào đón quý khách hàng với sự trân trọng, thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo nhất. Đã từng có thời điểm, để đảm bảo hiệu suất công việc, những trang thiết bị hiện đại nhất tại xưởng của chúng tôi hoạt động suốt 8 ngày không ngừng nghỉ. Chúng tôi không kể lể thành tích, chúng tôi không khoe khoang những điều mình có, những điều mình làm được, chúng tôi trò chuyện với khách hàng như những người bạn đồng hành thân thiết. 
Vậy còn chần chừ gì nữa?
Nếu quý khách hàng đang muốn tìm một đối tác tin cậy, nơi có thể thực hiện mọi nhu cầu về quảng cáo, truyền thông thương hiệu
Nếu quý khách hàng cần một đối tác đáng tin cậy để thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, giúp cho thương hiệu của bạn vươn xa hơn, có sức lan tỏa hơn thì hãy đến với Công ty cổ phần quảng cáo Dân An để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất:
 - Thiết kế quảng cáo: Cardvisit, biển bảng quảng cáo, pano quảng cáo, showroom, biển đèn led…
 - In ấn quảng cáo: In bạt, in decal, in PP, in khổ lớn, in sự kiện…

 - Thi công các công trình quảng cáo: Pano tấm lớn, biển bảng đại lý, shop, cửa hàng, biển hiệu…
 - Gia công các hạng mục quảng cáo: cắt khắc CNC, cắt laser, fiber…

 - Truyền thông thương hiệu

Chỉ cần quý khách hàng tin tưởng, chúng tôi sẽ trao cho các bạn sự hài lòng!. 

 
 
 • Đối tác 1
 • Đối tác 2
 • Đối tác 3
 • Đối tác 4
 • Đối tác 5
 • Đối tác 6
 • Đối tác 7
 • Đối tác 8
 • Đối tác 9
 • Đối tác 10
 
Chat Trực Tuyến