0977.224.224  dananmkt@gmail.com
Quảng Cáo Dân An Thanh Hóa - Dẫn Đầu Trong Lĩnh Vực In Ấn, Cắt Khắc,Thi Công Quảng Cáo, Truyền Thông
Tin tức

Quà tặng đối tác, khách hàng dịp cuối năm

Dịp cuối năm là thời điểm thích hợp để bạn “hâm nóng tình cảm” với khách hàng, đối tác. Một món quà tri ân cuối năm thật ý nghĩa và phù hợp là cách thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài. Dưới đây là những gợi ý quà tặng khách hàng và đối tác dịp cuối năm.
1. Bộ ấm chén trà
Dù văn hóa uống trà đã không còn phổ biến trong đời sống hiện đại, nhưng người Việt vẫn có thói quen sắm sửa bộ ấm trà cất giữ và sử dụng trong những dịp quan trọng. Riêng chén sứ là vật dụng thiết yếu trong đời sống của mọi gia đình. Lựa chọn bộ ấm trà và chén sửa có các lợi ích sau:

- Ngân sách thấp, hiệu quả đảm bảo.
- Tính ứng dụng trong đời sống cao.
- Có thể in ấn logo/bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm.
- Qùa tặng phù hợp cho đối tác, khách hàng thân thiết.


 

2. Lịch để bàn đẹp
Lịch năm mới là quà tặng khách hàng truyền thống mỗi dịp cuối năm. Dù ý tưởng đã cũ nhưng sản phẩm này luôn phù hợp và đạt hiệu quả cao.

- Phù hợp tặng cho khách hàng, đối tác sử dụng quanh năm.
- Đơn giản, hữu ích và ngân sách thấp.
- Có thể in ấn logo/bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm.


3. Rượu vang
Rượu vang là món quà tặng khách hàng quen thuộc trong mỗi dịp tết đến xuân về. Vì vậy, bạn có thể tặng khách hàng thân thiết/đối tác rượu vang. Bạn cũng thể dán logo công ty lên hộp rượu, kèm bưu thiếp để tri ân khách hàng, đối tác. Đây cũng là món quà tặng có ngân sách thấp, phù hợp với những công ty vừa và nhỏ.


4. Đồng hồ treo tường 
Sản phẩm này phù hợp mọi không gian sống và làm việc. Đồng hồ treo tường có thể in ấn logo/nhận diện thương hiệu để gợi nhắc khách hàng/đối tác về công ty. Bạn có thể mua đồng hồ có trang trí đẹp, thiết kế độc đáo để người nhận ấn tượng hơn về “tấm lòng” của bạn.


5.Bộ đựng mứt tết
- Phù hợp tặng cho nhân viên, khách hàng thân thiết và đối tác.
- Cần chọn hộp đựng mứt có chất liệu bền (như tre/gỗ/lục bình thủ công mỹ nghệ), thiết kế đẹp, sang trọng.
- Ngân sách thấp, tính gợi nhớ trong dịp cuối năm cao.


6. Bộ ly 12 con giáp
Đây là món quà tặng khách hàng rất độc đáo dịp cuối năm. Bộ ly sang trọng, mang tính biểu tượng cao, sáng tạo sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng người nhận. Sản phẩm có thể được làm bằng thủy tinh cao cấp hoặc kim loại không gỉ được mạ vàng sang trọng, có hình 12 con giáp theo bát tự của người Á Đông. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ hích hợp tặng cho các đối tác chiến lược, khách hàng lớn do ngân sách lớn hơn.
7. Lọ cắm hoa
Lọ cắm hoa là vật dụng không thể thiếu trong những ngày lễ tết, cuối năm. Một lọ cắm hoa được thiết kế tinh xảo, sang trọng có thể là món quà thích hợp tặng đối tác. Mẫu mã lọ cắm hoa cũng đa dạng và dễ dàng chọn lựa. Bạn nên mua lọ cắm hoa chất lượng sứ hoặc pha lê để món quà tặng có giá trị và phù hợp để tặng cho đối tác.

Quảng cáo Dân An nhận in logo công ty lên quà tặng Tết. Hãy đặt hàng từ bây giờ để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho đối tác và khách hàng của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0977.224.224 hoặc ghé thăm fanpage của công ty Quảng cáo Dân an Thanh Hóa để tham khảo nhiều mẫu quà tặng khác. 

Chúc quý khách thành công! 

 
 

Bài viết mới hơn:

 
 

Bài viết cũ hơn:

 • Đối tác 1
 • Đối tác 2
 • Đối tác 3
 • Đối tác 4
 • Đối tác 5
 • Đối tác 6
 • Đối tác 7
 • Đối tác 8
 • Đối tác 9
 • Đối tác 10
 
Chat Trực Tuyến