0977.224.224  dananmkt@gmail.com
Quảng Cáo Dân An Thanh Hóa - Dẫn Đầu Trong Lĩnh Vực In Ấn, Cắt Khắc,Thi Công Quảng Cáo, Truyền Thông

Thi Công Tấm Acrylic

Thi Công tấm nhựa trong acrylic Dân An - Chuyên thiết kế, thi công sản phẩm từ tấm nhựa trong acrylic chuyên nghiệp tại Thanh Hóa với các sản phẩm đa dạng

Sản xuất thi công tấm Acrylic

Sản xuất thi công tấm Acrylic

Cuộc sống hiện đại luôn cần những vật dụng tiện ích, vừa mang lại sự tình tế, hiện đại vừa mang đến sự tiện nghi trong cuộc sống sinh hoạt cho gia đình. Vật liệu acrylic ngày càng được mọi người ưu chuộng bởi tính tiện dụng và nhiều ưu điểm khác mà nó mang lại.  

Phân loại tấm Acrylic

Phân loại tấm Acrylic

Tấm Acrylic là một loại vật liệu dùng để phủ lên bề mặt cốt gỗ công nghiệp khi sản xuất nội thất để bảo vệ phần cốt gỗ và tạo vẻ đẹp cho sản phẩm. Do được tinh chế từ dầu mỏ nên tấm Acrylic có tính chất dẻo và dễ uốn, có thể tạo nhiều kiểu dáng độc đáo, lạ mắt cho những món đồ nội thất.

Xây dựng hồ bơi vô cực bằng tấm Acrylic

Xây dựng hồ bơi vô cực bằng tấm Acrylic

Không gian hồ bơi từ lâu đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người khi đời sống ngày càng được nâng cao, không ít các gia đình sở hữu biệt thự rộng lớn với hồ bơi xanh mát hay hồ bơi trong nhà của những căn pen house đẳng cấp. Không những vậy, nhiều resort, khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn cũng có xu hướng trang bị...

Thiết kế thi công hồ cá, bể cá bằng tấm Acrylic

Thiết kế thi công hồ cá, bể cá bằng tấm Acrylic

Đời sống con người ngày càng được nâng cao thì nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà của mình càng được quan tâm. Bể cá, hồ cá cảnh được xem là vật dụng trang trí, yếu tố phong thủy không thể thiếu trong các thiết kế nội thất. Nó không chỉ mang đến sự hài hòa với thiên...

Thi công hàng rào chống ồn, cản âm thanh bằng tấp Acrylic

Thi công hàng rào chống ồn, cản âm thanh bằng tấp Acrylic

Hàng rào chắn âm thanh, hàng rào chống ồn đường cao tốc hay các bức tường chắn tiếng ồn, là các cấu trúc bên ngoài được thiết kế để bảo vệ các khu vực nhạy cảm, hoặc khu vực đông dân cư khỏi ô nhiễm tiếng ồn.

Mái che Acrylic

Mái che Acrylic

Vật liệu lấy sáng cho mái che không những có chức năng lấy sáng mà chúng còn mang lại những lợi ích khác như chống nóng, che mưa, chắn các vật như lá cây rơi vào nhà, mái hiên.  

Bồn tắm Acrylic

Bồn tắm Acrylic

Bạn đang muốn cải tạo hay đổi mới phòng tắm của mình bằng một bồn tắm đẹp mắt thì bồn tắm Acrylic là sự lựa chọn tốt nhất.

 • Đối tác 1
 • Đối tác 2
 • Đối tác 3
 • Đối tác 4
 • Đối tác 5
 • Đối tác 6
 • Đối tác 7
 • Đối tác 8
 • Đối tác 9
 • Đối tác 10
 
Chat Trực Tuyến