0977.224.224  dananmkt@gmail.com
Quảng Cáo Dân An Thanh Hóa - Dẫn Đầu Trong Lĩnh Vực In Ấn, Cắt Khắc,Thi Công Quảng Cáo, Truyền Thông

In UV – Công nghệ mới chiếm lĩnh thị trường tương lai

Không giống với những loại in KTS khác. In uv có công nghệ vượt trội và mới hơn những loại hình khác. Các sản phẩm in uv cho một chất lượng tốt với tầm nhìn bằng mắt thường. Mực in uv cũng là một trong những loại mực tốt nhất trên thị trường hiện nay, công nghệ tiên tiến của nước ngoài giúp mực uv có thể chống nắng, chống ẩm, chống xâm thực.

Trước năm 2000, chi trả quảng cáo cho in kỹ thuât số đắt tiền là việc xa xỉ ở Việt Nam nói chung và Thanh Hóa nói riêng. Các cửa hàng thường chọn cách sơn dầu lên bảng sắt hoặc in lụa. Đây cũng là một cách khá thời thượng trong thời điểm đó. Sau đó, công nghệ in kỹ thuật số chập chững gia nhập thị trường Việt Nam, đem lại một làn gió mới cho lĩnh vực in ấn, quảng cáo. Các công ty in kĩ thuật số cũng bắt đầu nhen nhóm hình thành với số lượng ít. Giá in trong thời điểm này cũng còn rất cao nên chưa tiếp cận được nhiều khách hàng. Khi đó, cắt decal, in hiflex, in pp khổ nhỏ, thi công bảng hiệu là những hạng mục phổ biến nhất.

máy in uv phẳng tại thanh hóa

Máy in uv phẳng - Quảng cáo Dân An 

Sự gia nhập của in uv vào thị trường Việt Nam

Năm 2012, in uv bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam, phần lớn đem lại sự tò mò cho khách hàng về giá cả lẫn chất lượng in. Các công ty in KTS cũng nhập về nhiều loại máy chất lượng khác nhau, cho nên người dùng vẫn chưa thể phân biệt được đâu là giá tối ưu nhất. Trong đó In UV cũng đã được thế giới công nhận về chất lượng cũng như độ bền theo thời gian, đem lại cho khách hàng cảm giác mới lạ và thích thú khi in được trên nhiều chất liệu khác nhau.

In UV chất lượng cao hơn những  loại in KTS khác.

Không giống với những loại in KTS khác. In uv có công nghệ vượt trội và mới hơn những loại hình khác. Các sản phẩm in uv cho một chất lượng tốt với tầm nhìn bằng mắt thường. Mực in uv cũng là một trong những loại mực tốt nhất trên thị trường hiện nay, công nghệ tiên tiến của nước ngoài giúp mực uv có thể chống nắng, chống ẩm, chống xâm thực. Chúng hoạt động trong nhiệt độ cao từ 0 – 800 độ C. Công nghệ in uv đang ngày càng phát triển và mức độ hoàn thiện càng cao so với in hiflex, in pp hay in decal cũ.

Sản phẩm in UV khi treo ở môi trường ngoài trời có độ bền từ 3 – 5 năm. Nhưng nếu bạn treo trang trí trong nhà, độ bền có thể từ 5 – 15 năm. Đây là 1 con số quá lý tưởng cho những khách hàng muốn quảng cáo và trang trí những sản phẩm cao cấp.

Chất lượng in hoàn hảo

Chất lượng của các sản phẩm in uv rất tốt và hoàn hảo. Các ảnh in UV cho một độ nổi, độ sâu chất lượng và có độ tương phản cao khi đi qua hệ thống đèn led. Khi chiếu ánh đèn của tia UV trên bề mặt vật liệu thì mực sẽ gần như cô đông lại ngay lập tức, tránh bị tình trạng nhòe. Mực in uv dày có khả năng cản sáng cho sản phẩm, quý khách cũng có thể chọn độ cản sáng nhiều hoặc ít tùy vào từng sản phẩm. Vì vậy, ảnh được in ra cho chất lượng rất trung thực. Mực in uv thân thiện với môi trường và hoàn toàn hoàn toàn không gây độc hại với con người.

In UV có thể in được trên rất nhiều vật liệu khác nhau: Những vật liệu cuộn như hiflex không gân, decal trắng sữa, decal trong, pet dẻo...in trên máy in uv cuộn. Những vật liệu phẳng như: mica, gỗ, kính, alu,…in trên máy in uv phẳng.

máy tin uv cuộn tại thanh hóa

Máy in UV cuộn - Quảng cáo Dân An

In UV có tính nghệ thuật cao

Khác với các vật liệu như decal hay pp khi được trang trí trong nhà nhìn không đẹp và sang trọng. Trong khi đó in UV phẳng có thể in được trên gạch, đá, mica, kính,..Đây là những vật liệu sang trọng cao cấp và có độ bền cao theo thời gian. Nhất là vật liệu đá, nếu bạn đặt mua được một tấm đá tốt, sau đó in uv và trang trí trong nhà thì thật sự là một ý tưởng quá tuyệt vời nó giúp ngôi nhà của bạn trông trang hoàng và lộng lẫy hơn. Độ bền trong nhà 5 – 15 năm, nên quý khách có thể yên tâm về một sản phẩm trang trí lâu dài. Ngoài ra một tấm ảnh kỉ niệm, một bức tranh nghệ thuật, một bức ảnh cưới sẽ càng đẹp và lung linh hơn rất nhiều nếu in uv.

In UV sẽ có giá thành rẻ

In UV cũng đang có bối cảnh như in hiflex mới gia nhập thị trường lúc trước. Lúc trước giá in hiflex khá đắt (~ 100.000/m2). Nhưng bay giờ giá thành của chúng chỉ còn khoảng 25.000 – 35.000đ/m2. Vì vậy chúng ta có thể tin rằng, trong tương lai giá in uv cũng sẽ có giá thành rẻ như vậy.

In UV tại công ty Quảng cáo Dân An

Công ty cổ phần quảng cáo Dân An  được thành lập năm 2008. Là một trong những công ty quảng cáo lớn nhất tại Thanh Hóa. Với số lượng khách hàng uy tín lâu năm là những đối tác và tổ chức lớn trong Tỉnh. Công ty chúng tôi phuc vụ rất nhiều loại hình in kỹ thuât số, quảng cáo và thi công khác nhau. Với sự tận tâm, tư vấn nhiệt tình cùng thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi hy vọng sẽ tạo được niềm tin và ủng hộ của quý khách hàng trong những chặng đường tiếp theo.

 

Dự án khác

 • Đối tác 1
 • Đối tác 2
 • Đối tác 3
 • Đối tác 4
 • Đối tác 5
 • Đối tác 6
 • Đối tác 7
 • Đối tác 8
 • Đối tác 9
 • Đối tác 10
 
Chat Trực Tuyến