0977.224.224  dananmkt@gmail.com
Quảng Cáo Dân An Thanh Hóa - Dẫn Đầu Trong Lĩnh Vực In Ấn, Cắt Khắc,Thi Công Quảng Cáo, Truyền Thông

Công nghệ in UV phẳng trên gạch, đá

In UV trên gạch, đá là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt gạch, đá bằng mực in UV cao cấp và được sấy khô ngay lập tức. Thời gian thực hiện in UV lên gạch hay đá khá nhanh chóng tùy vào từng diện tích bề mặt in khác nhau.

Gạch, đá là một loại vật liệu phổ biến trong ngành vật liệu xây dựng dùng để trang trí cho không gian nội, ngoại thất và cũng không có gì quá xa lạ với mỗi người dân Việt Nam. Xã hội càng phát triển nhu cầu thẩm mỹ của con người càng tăng cao, gạch, đá cũng đươc cải tiến rất nhiều sang loại gạch mới có rất nhiều hình họa tiết hoa văn độc đáo, mới lạ, cùng những bức tranh phong cảnh, ảnh 3D hiện đại, bắt mắt…Để làm cho lớp gạch, đá trở nên độc và lạ hơn thì có khá nhiều những phương án gia công khác nhau, trong đó có công nghệ in phẳng UV trên gạch, đá.

in uv trên gạch đá

In UV trên gạch, đá là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt gạch, đá bằng mực in UV cao cấp và được sấy khô ngay lập tức. Thời gian thực hiện in UV lên gạch hay đá khá nhanh chóng tùy vào từng diện tích bề mặt in khác nhau.

In UV trên gạch, đá ngày càng được ưa chuộng

Các vật liệu gạch men, gạch ốp tường, đá ốp tường, đá ốp sàn… đang được sử dụng phổ biến trong việc trang trí nội, ngoại thất và quảng bá sản phẩm với đặc tính bền, bề mặt mềm, dễ gia công cắt gọt, dễ thi công nên có thể sử dung công nghệ in UV cao cấp, được sử dụng loại mực in sản xuất theo quy trình khắt khe về tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường cho ra những bản in đẹp và cực sắc nét, màu sắc trung thực, chính xác với mã màu, hình khối của bản vẽ mà các loại hình in ấn khác hầu như không thể cạnh tranh về chất lượng, tuổi thọ và màu sắc so với loại hình mới này.

Với công nghệ in cao cấp đạt tiêu chuẩn Nhật Bản này, bạn có thể in bất cứ một nội dung nào trên gạch, đá từ hoa văn, cây cỏ, tranh phong cảnh, tĩnh vật…đảm bảo không gian sống của bạn luôn tràn ngập sắc màu và hiện đại.

Đến với quảng cáo Dân An chúng tôi các bạn có thể thoải mái trò chuyện với nhân viên để nêu ra yêu cầu cũng như ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để đảm bảo cho ra những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc khiếu nại về dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng để lại lời nhắn trên website. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi nhanh nhất có thể. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng trong những chặng đường tiếp theo.

 

Dự án khác

 • Đối tác 1
 • Đối tác 2
 • Đối tác 3
 • Đối tác 4
 • Đối tác 5
 • Đối tác 6
 • Đối tác 7
 • Đối tác 8
 • Đối tác 9
 • Đối tác 10
 
Chat Trực Tuyến